GIỚI THIỆU CÔNG TY

Công ty Cổ phần Đông Dược Nam An được thành lập ngày 16/05/2018 bởi đội ngũ giàu kinh nghiệm trong nghiên cứu và phân phối các sản phẩm thuốc uy tín cho thị trường Việt Nam. Với tầm nhìn dài hạn và quan điểm phát triển bền vững, NAM AN tập trung gây dựng và kiến tạo hình ảnh một thương hiệu dược phẩm uy tín, lựa chọn tin cậy của mọi nhà. Bằng khát vọng vươn lên cùng chiến lược đầu tư – phát triển sáng tạo, NAM AN phấn đấu trở thành công ty dược phẩm uy tín hàng đầu trong việc kinh doanh, phân phối sản phẩm dược.

NAM AN mong muốn tạo nên một thương hiệu uy tín cho cộng đồng, trở thành niềm tin khi lựa chọn các sản phẩm chất lượng của người tiêu dùng, vì một cuộc sống khoẻ mạnh và phát triển toàn diện.

NAM AN tin rằng, niềm tin của khách hàng chính là thước đo cho thành công của doanh nghiệp. NAM AN nỗ lực hết mình vì sự tín nhiệm của cộng đồng.

TẦM NHÌN

Công ty Cổ phần Đông Dược Nam An mục tiêu trở thành một trong những công ty Dược phẩm hàng đầu của Việt Nam trong việc:
Cung cấp những sản phẩm chất lượng cao, dịch vụ tốt tương đương với giá thành hợp lý.
Nỗ lực phát triển tập trung vào các sản phẩm riêng của Nam An, luôn hướng tới vị trí dẫn đầu trong dòng sản phẩm đó.
Mở rộng và nâng cao hệ thống phân phối, cung ứng trên toàn quốc.
Xây dựng một môi trường chuyện nghiệp, đào tạo đội ngũ cán bộ có chuyên môn giỏi, nhiệt tình và có trách nhiệm.

SỨ MỆNH

GIÁ TRỊ CỐT LÕI (Uy tín - Chất lượng - Trách nhiệm)

Chúng tôi luôn luôn phấn đấu mỗi ngày để tạo ra một môi trường dược phẩm an toàn đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của khách hàng với các sản phẩm chất lượng cao, giá thành hợp lý, được lựa chọn kỹ càng từ nguyên liệu từ thiên nhiên, an toàn, tốt cho sức khỏe. Điều này góp phần tạo được sự thịnh vượng dành cho ngành sản xuất thuốc trong nước và niềm tin cho cộng đồng.

Lắng nghe và thấu hiểu được những yêu cầu của khách hàng luôn là kim chỉ nam của Đông Dược Nam An trong hành trình tìm ra sản phẩm phù hợp để cải thiện và chăm sóc sức khỏe của nhân dân. Trách nhiệm là cam kết của chúng tôi nhằm xây dựng một môi trường chăm sóc sức khỏe toàn diện bằng cách mang đến những sản phẩm có tính hiệu quả mạnh mẽ và độ an toàn cao.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÔNG DƯỢC NAM AN

Công ty hoạt động theo Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số 1001136284

LIÊN HỆ

Địa chỉ: 99 Mễ Trì, Tòa Golden palace, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0369968028

Email: quanlynaman@gmail.com

Website: congtynaman.com

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

Copyright 2018 © Công ty Cổ phần Đông Dược Nam An